DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT TẠI TPHCM

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT TẠI TPHCM

Dịch vụ điều tra thông tin giúp văn phòng luật tại TPHCM là hoạt động điều tra nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình bào chữa. Theo dõi, xác minh cho văn phòng luật sư trong quá trình thu thập chứng cứ ly hôn.

Đây là một loại hình điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những Văn phòng luật sư tại TPHCM.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT TẠI TPHCM
DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT TẠI TPHCM

Công ty thám tử tư Tony được những Văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cần thiết tại TPHCM. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư .Sau dịch vụ thám tử các luật sư sẽ có được những tài liệu chứng cứ đó trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.

Hiện nay tại Việt Nam loại hình này vẫn chưa phổ biến. Nhưng với đà phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện sự hợp tác giữa Văn phòng luật sư và các Công ty thám tử chỉ là vấn đề thời gian. Việc hợp tác sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai. Từ đó uy tín của luật sư cũng được khẳng định.

Công ty thám tử tại TPHCM cung cấp dịch vụ  trong những trường hợp sau:

– Thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình; tìm các chứng cứ ngoại phạm về mặt thời gian (nếu có); phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường; tìm chứng cứ về hiện vật, tìm tài liệu, lời khai,…

– Theo dõi người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.

– Xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa…

Dịch vụ thám tử/ Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *